Ngôn ngữ
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU SÁNG TẠO

Đối với Eifel Bio UK, khoa học và các sản phẩm được sáng tạo ra là sự kết hợp giữa chuyên môn và sự nhạy cảm với xu thế thời đại. Các lĩnh vực nghiên cứu và đổi mới không chỉ là sự sáng tạo mà còn dựa trên sự hiểu biết về nhu cầu khách hàng và tầm nhìn về thị trường trong lĩnh vực Công nghệ sinh học hiện nay và của tương lai.

Trung tâm Nghiên cứu & Sáng tạo của Eifel Bio UK được chia thành 4 nhánh chính:

Nghiên cứu nâng cao

Phát triển kiến thức trong các lĩnh vực khoa học trọng điểm liên quan đến hoạt động kinh doanh của Eifel Bio UK và tạo ra các phương thức đánh giá dự báo.

Nghiên cứu ứng dụng

Tạo công thức và phát triển các khái niệm sản phẩm mới

Nghiên cứu phát triển

Phát triển công thức mới, cung cấp các sản phẩm an toàn mang tính đột phá cho các thương hiệu

Các chức năng hỗ trợ

Vấn đề pháp lý, bằng sáng chế, hiểu biết sâu sắc khách hàng…

Sản Phẩm Của EIFEL BIO UK

Probiotics Bacillus là một loại probiotics có khả năng tạo bào tử (chịu được nhiệt độ hơn 95o C) đã và đang được Eifel Bio UK ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ dành cho con người và thức ăn nuôi trồng thuỷ sản.

BACILLUS PROBIOTICS
100% BÀO TỬ
CHỊU NHIỆT 95 ĐỘ C
LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Công nghệ sinh học mang đến niềm hy vọng mới cho đối tượng sử dụng bao gồm cả con người và động vật, nhờ các kỹ thuật đột phá và một chương trình phát triển mạnh mẽ, công nghệ sinh học đã trở thành lĩnh vực cải tiến bền vững trong ngành chăm sóc sức khoẻ.

Eifel Bio UK tin tưởng về nhu cầu xây dựng những loại hình mới về quan hệ nhà nước – tư nhân và tư nhân – tư nhân theo phương thức chủ động để nắm bắt cải tiến từ bên ngoài công ty, và phát huy tối đa khả năng chuyên môn và ưu thế nghiên cứu và phát triển để trở thành Công ty tinh gọn và hiệu quả hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực công nghệ sinh học, vốn là các lĩnh vực then chốt đối với sự phát triển y tế trong tương lai.

Quan trọng hơn hết, Eifel Bio UK quyết tâm hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khoẻ phù hợp với nhu cầu cá nhân. Bằng cách tiếp cận toàn diện các nhu cầu của đối tượng sử dụng, chúng tôi sẽ có thể mở rộng dòng sản phẩm của mình để bao trùm từng giai đoạn bệnh, từ phòng ngừa cho đến các giai đoạn điều trị khác nhau, và bổ sung các phương pháp dược lý bằng cách sử dụng các dịch vụ và công nghệ tăng cường hiệu quả trị liệu, khả năng theo dõi bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người nói chung và đối tượng sử dụng trong ngành Thuỷ sản nói riêng.

BACILLUS PROBIOTICS

So với các chủng khuẩn probiotics thông thường thì Probiotics Bacillus có khả năng sống sót qua hệ tiêu hoá và phát triển trong ruột đồng thời dễ bảo quản ở nhiệt độ thường.

Bacillus subtilis:

Chức năng: sản sinh các enzym tiêu hóa amylase và protease, chất chống đông máu, kích thích hệ miễn dịch, phòng tránh nhiễm khuẩn.

Bacillus clausii:

Chức năng: sản sinh các enzym tiêu hóa như amylase và protease, bào tử Bacillus clausii bền vững trong môi trường acid của dịch vị dạ dày vì thế sẽ đi qua dạ dày một cách an toàn, tới ruột nảy mầm thành vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa ngay cả khi có mặt các kháng sinh.

Bacillus coagulans:

Chức năng: ức chế vi sinh vật có hại, sản sinh ra acid lactic tạo môi trường pH cho đường ruột, do đó có khả năng ngăn ngừa được sự phát triển của các vi khuẩn có hại và vi khuẩn gây thối rữa

Bacillus licheniformis:

Chức năng: nâng cao sức khỏe vật nuôi kiểm soát các yếu tố gây bệnh; tiết ra enzyme phân hủy protein khó tiêu hóa thành protein dễ tiêu hóa

Bacillus indicus:

Chức năng: sản xuất một lượng đáng kể các loại carotenoids và vi khuẩn vì vậy có màu da cam. Carotenoids đồng thời cũng có khả năng kích thích hệ miễn dịch, có tính chất chống oxy hóa và thúc đẩy quá trình thông tin lên tế bào nên có thể đóng vai trò trong phòng chống bệnh