Ngôn ngữ
tuyển dụng

Eifel Bio UK phát triển theo mô hình tập đoàn với cơ cấu tổ chức mặt phẳng, đơn cấp, tinh gọn. Quan điểm cốt lõi của Eifel Bio UK về nhân sự “Con người phù hợp là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp” do đó, Eifel Bio UK chỉ “tuyển đúng người lên xe” và cương quyết loại bỏ những nhân sự không phù hợp. Ngoài việc đánh giá về trình độ chuyên môn kèm theo các kỹ năng phù hợp, thì tính kỷ luật cao và lòng kiên trì cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi Eifel Bio UK lựa chọn nhân sự, bất kể nguồn gốc, quốc tịch, tôn giáo, sắc tộc, giới tính hoặc độ tuổi.

 • Ứng viên có trình độ chuyên môn và kỹ năng phù hợp.
 • Ứng viên có tính kỷ luật cao, có khát vọng và lý tưởng sống rõ ràng
 • Ứng viên có kỹ năng giao tiếp tốt và kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả
 • Ứng viên có tính kiên trì, sẵn sàng chấp nhận khó khăn trong công việc
 • Ứng viên có khả năng trình bày vấn đề tốt cả khi nói và viết, có khả năng truyền cảm hứng cho người khác.
 • Ứng viên nộp đơn trực tiếp: Vui lòng nộp CV theo địa chỉ email mục Liên hệ
 • Ứng viên nộp đơn thông qua các agency mà Eifel Bio UK sử dụng dịch vụ trong các đợt tuyển dụng (Vietnamworks, vieclam24h, timviecnhanh….vv)

Eifel Bio UK cam kết cung cấp cho nhân viên điều kiện làm việc tốt nhất và an toàn nhất. Chúng tôi thúc đẩy sự linh hoạt và đề cao khả năng hỗ trợ lẫn nhau, khuyến khích cân bằng cuộc sống riêng tư và sự nghiệp.

Eifel Bio UK cam kết mang lại sự hài lòng của nhân viên vượt xa mong đợi. Chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của hợp đồng và đem lại những điều khoản có lợi cho nhân viên.

đào tạo và phát triển
Chính sách đào tạo

Đào tạo là một phần không thể thiếu trong văn hóa Eifel Bio UK. Tất cả nhân viên ở mọi cấp độ đều được khuyến khích tổ chức công việc khoa học, có hệ thống, tăng cường kết nối, giao lưu chia sẻ, trao đổi bí quyết, kỹ năng làm việc, đồng thời nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của bản thân để phù hợp với yêu cầu và những đòi hỏi mà chiến lược công ty đã đề ra.

Các hình thức đào tạo:

 • Đào tạo nội bộ
 • Đào tạo trong nước
 • Đào tạo quốc tế
 • Gia tăng năng lực cá nhân
 • Cộng tác giữa các bộ phận với nhau

Khóa học đào tạo

Đối với công ty, chính sách đào tạo và phát triển nhân sự là một trong những ưu tiên hàng đầu, và là trách nhiệm của CEO cùng các cấp quản lý. Các cấp quản lý có trách nhiệm hướng dẫn, huấn luyện nhân viên bộ phận để họ nỗ lực rèn luyện bản thân và hướng tới việc hoàn thành tốt công việc hiện tại và thăng tiến, thành công trong sự nghiệp.

Nội dung Eifel Bio UK tập trung đào tạo:

 • Kỹ năng Thuyết phục
 • Kỹ năng Marketing hiện đại
 • Kỹ năng Quản trị tổ chức
 • Kỹ năng Đầu tư giá trị
 • Nguyên tắc học tập hiệu quả
 • Nguyên tắc phát triển sự nghiệp bền vững…
Chính sách quản lý

Eifel Bio UK, việc quản lý được thực hiện theo cách chia sẻ trách nhiệm và phân quyền tối cao đảm bảo việc các cấp quản lý sẽ là người quyết định phần lớn các vấn đề trong tầm ảnh hưởng của họ trên cơ sở không vi phạm nguyên tắc chung của Công ty.

“Chọn đúng người lên xe và cương quyết loại bỏ người không phù hợp”

Chính sách phát triển

Chính sách chung của Eifel Bio UK là tuyển chọn ngay từ đầu những nhân viên có khát vọng, tính kỷ luật cao và kỹ năng chuyên nghiệp, Eifel Bio UK cho phép họ phát triển tương quan với mối quan hệ lâu dài với Công ty. Vì vậy, tiềm năng trong việc phát triển nghề nghiệp là tiêu chuẩn thiết yếu trong chính sách nhân sự của Eifel Bio UK. Mỗi cá nhân tham gia vào Eifel Bio UK sẽ trở thành một đối tượng trong việc phát triển văn hóa bền vững của công ty, bao gồm việc cam kết với tổ chức bằng việc luôn luôn hoàn thiện và không ngừng nỗ lực phát triển bản thân. Mỗi nhân viên đều có nghĩa vụ phải tự phát triển kĩ năng trong nghề nghiệp của mình.

Eifel Bio UK luôn luôn mở rộng cơ hội phát triển và các chính sách quyền lợi phù hợp cho những nhân viên thực sự có quyết tâm và có khát vọng lớn.

Đánh giá năng lực

– Việc đánh giá chính thức sẽ được giám đốc nhân sự thực hiện hàng quý, hàng năm trừ trường hợp có những thành tựu thực sự xuất sắc sẽ được đánh giá đặc biệt.

– Cấp dưới được quyền đặt câu hỏi khi xem xét việc đánh giá không công bằng.

– Những chỉ số chính đánh giá hiệu suất cốt lõi đã được bộ phận nhân sự thông qua và chấp nhận. Một trong những chỉ số chính đánh giá hiệu suất nhân viên là những thành tựu đạt được trong tương quan với Chính sách quản lý và lãnh đạo của Eifel Bio UK.

– Việc đánh giá năng lực và thành tựu cá nhân sẽ dẫn đến cấu trúc thu nhập, lợi ích bổ sung và khả năng thăng tiến trong công việc.

chính sách thu nhập

Eifel Bio UK khuyến khích tính cạnh tranh, kích thích sự phấn đấu và cấu trúc tiền lương “Công bằng nhưng không cào bằng”. Mức thù lao được doanh nghiệp chi trả cho nhân sự bao gồm tiền lương, các phúc lợi khác và đặc biệt có nhiều chính sách Thưởng đặc biệt linh hoạt cho phép nhân viên thể hiện năng lực tốt và có những thành tựu nổi bật.

Được tham gia các khoá đào tạo nội bộ và tài trợ các chương trình học tập

Nghỉ phép và bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước.

Hình thành các loại quỹ tiết kiệm cho công ty và nhân viên

Hỗ trợ các loại bảo hiểm theo nhóm và bảo hiểm tai nạn cá nhân

Tổ chức các chương trình hỗ trợ giáo dục con nhân viên công ty.

Tổ chức các chương trình du lịch hàng năm cho toàn bộ nhân viên.

Hỗ trợ các loại chi phí di chuyển, ăn ở khi đi công tác

Hỗ trợ trang thiết bị cần thiết phục vụ công việc công ty

Quan hệ lao động
 • Quan hệ lao động được xác lập qua đối thoại, thương lượng, thỏa thuận theo nguyên tắc tự nguyện, thiện chí, bình đẳng, hợp tác, tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của nhau.
 • Người sử dụng lao động, tổ chức đại diện người sử dụng lao động và người lao động, tổ chức đại diện người lao động xây dựng quan hệ lao động tiến bộ, hài hòa và ổn định với sự hỗ trợ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Công đoàn tham gia cùng với cơ quan nhà nước có thẩm quyền hỗ trợ xây dựng quan hệ lao động tiến bộ, hài hòa và ổn định; giám sát việc thi hành quy định của pháp luật về lao động; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.
 • Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam và các tổ chức đại diện của người sử dụng lao động khác được thành lập theo quy định của pháp luật có vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng lao động, tham gia xây dựng quan hệ lao động tiến bộ, hài hòa và ổn định.

 

Chính sách quan hệ lao động của Eifel Bio UK dựa trên sự tôn trọng nhân quyền và những giá trị kết nối bền vững giữa doanh nghiệp, pháp luật Việt Nam và nguồn nhân lực.